Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 8, 2013

Có rất nhiều cách để có thể bảo vệ làn da của phái yếu vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo vệ da chị em cần phải thực hiện nó như thế nào đối với thích hợp. Dưới đây là một vài điểm đơn giản cần lưu ý giúp bạn có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

Mùa đông đến mang theo những làn gió lạnh cắt da cắt thịt, thời tiết cũng trở nên hanh khô dễ làm đối với làn da của chúng ta khô và để lại những dấu hiệu không đẹp mắt trên bề mặt da của quý cô như nứt, ngứa, nhiều nếp nhăn... Có rất nhiều cách để có thể bảo vệ làn da của quý bà vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo vệ da quý cô cần phải thực hiện nó như thế nào đối với thật hoàn hảo. Dưới đây là một vài điểm đơn giản cần lưu ý giúp đàn bà có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

 

 Bước 1: Uống nhiều nước 
 

Mùa đông thời tiết lạnh, ít nắng, mất ít mồ hôi nhiều người có quan điểm sai lầm cho rằng không cần phải uống nhiều nước. Thực ra mùa đông thời tiết khô, làn da không được cung cấp lượng nước đầy đủ thường xuyên sẽ càng trở nên khô hơn. Bởi vậy, cần phải cung cấp đủ lượng nước trong ngày, chị em đừng cắt bớt nhu cầu về nước vào mùa đông.Thuoc tri nam da cua nhat ban
 


 

 Bước 2: thường xuyên sử dụng kem chống nắng thường xuyên khi ra ngoài trời 
 

Trong mùa đông, mặc dù ít thấy có ánh nắng mặt trời soi vào người nhưng không có nghĩa là làn da của quý cô không chịu sự tác động của tia cực tím ban ngày. Bởi vậy, bạn nên dùng kem chống nắng không chỉ mùa hè mà cả vào mùa đông, Nhưng chú ý là cần phải rửa sạch trước khi đi ngủ để loại bỏ tế bào chết.
 

 Bước 3: Tẩy tế bào chết 
 

 

 

5 bí quyết bảo vệ làn da mùa đông - 2

Loại bỏ tế bào chết làm sáng da của quý bà
 

Mùa đông hiện diện nhiều tế bào chết  trên bề mặt da chúng ta sẽ làm cho da quý bà tối và xấu đi rất nhiều. Bởi vậy cần phải chú ý tẩy lớp tế bào chết để đem đến ánh sáng đối với làm da của đàn bà.
 

 Bước 4:  Mát xa da với nước lạnh 
 

 

5 bí quyết bảo vệ làn da mùa đông - 3

Mát xa da với nước lạnh kích thích hoạt động của da
 

Mùa đông nhiều người thường ngại tiếp xúc với nước lạnh, đó là việc làm sai lầm. Mỗi ngày phái yếu nên thực hiện động tác vỗ nhẹ lên khuôn mặt mình cùng với một ít nước lạnh sẽ làm cho da bạn nhanh chóng được kích thích và làm quen với nhiệt độ, độ ẩm của thời tiết.Viên uống bổ sung vita white plus
 

 Bước 5: Lựa chọn thức ăn giàu những dưỡng chất quý hiếm đối với da 

 

Thực phẩm có tác dụng từ bên trong tạo nên sức đề kháng đối với da. Vì thế, vào mùa đông chúng ta nên dùng những thức ăn chứa nhiều vitamin C và E.  như bạn đã biết, những chất này có tác dụng tăng cường tuổi thọ của da ngay cả khi làn da của chúng ta tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời.

 Chúc các chị em luôn tỏa sáng với làn da của mình trong mùa đông! 

Thanh Tùng

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts