Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, July 22, 2012


Hai nhà thiết kế Kathy Morrison và Darren Perry đã thành lập công tyAmerican Retro Caravans vào năm 2008, chuyên nhập khẩu, nâng cấp và bán lại những chiếc xe lưu động dành riêng cho thẩm mỹ của từng khách hàng. Công ty hiện cung cấp những chiếc xe dòng "Luxury Airstreams" với những thiết bị gia dụng cao cấp nhất và đồ nội thất bọc bằng da hay vải. Mỗi chiếc xe lưu động thiết kế đèn kiểu dung nham này đều được thiết kế nội thất sang trọng và không gian rộng rãi cho 8 người với 3 giường ngủ.


Hai nhà thiết kế Kathy Morrison và Darren Perry đã thành lập công ty American Retro Caravansvào năm 2008, chuyên nhập khẩu, nâng cấp và bán lại những chiếc xe lưu động dành riêng cho thẩm mỹ của từng khách hàng. Công ty hiện cung cấp những chiếc xe dòng "Luxury Airstreams" với những thiết bị gia dụng cao cấp nhất và đồ nội thất bọc bằng da hay vải. Mỗi chiếc xe lưu động thiết kế đèn kiểu dung nham này đều được thiết kế nội thất sang trọng và không gian rộng rãi cho 8 người với 3 giường ngủ.


Dưới đây là một số hình ảnh bên trong chiếc Luxury Airstream:
Ngoài ra công ty này còn cung cấp những dòng xe khác như: Retro Airstreams, Corporate Airstreams và Catering & Bars. Xem thêm thông tin về các loại xe lưu động và những dịch vụ khác của công tytại đây.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts