Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, July 21, 2012


Sau vô số lần lỗi hẹn hoàn thành, trước sự bất lực của UBND TP Hà Nội, dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 32 (Cầu Diễn - Nhổn) vừa được thành phố giao cho hạn chót phải hoàn thành là ngày 30/8. Một số đoạn trên tuyến đã khánh thành và đưa vào sử dụng.Tuy nhiên, không có ít đoạn vẫn ngổn ngang và ngập ngụa bùn đất, vật liệu xây dựng...


Ngày 20/7, những hố công trình rộng hàng chục m2 vẫn xuất hiện ở hai bên đường. Sau mỗi trận mưa, chúng lại biến thành ao nước, không được che chắn, gây nguy hiểm cho người qua lại.


Cách ĐH Công Nghiệp Hà Nội không xa là đống đất cao nằm án ngữ bên đường sắt. Đơn vị thi công đang phải khẩn trương đào đất để hạ cống ngầm tại đây.


Hệ thống cống thoát nước chưa hoàn thành nên hàng trăm ống cống bê tông hở lõi thép nằm ngổn ngang khắp nơi.


Các hầm bộ hành vẫn thi công dang dở, ngập đầy nước và không được che chắn đang nên trở thành những cái bẫy vô hình.


Nhiều nhà dân phải dùng tre, gỗ đậy tạm những miệng cống há toang hoác trên vỉa hè.


Trên dọc tuyến, nhiều đoạn đường đã hoàn thành nhưng hệ thống thoát nước dang dở nên trời mưa lại ngập gần giữa đường. Còn các hố ga mất nắp càng khiến "đoạn đường đau khổ" trở nên nguy hiểm.


Có đoạn đường ngập sâu trên 20 cm, nước tràn lên cả vỉa hè.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts