Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, July 9, 2012


Tầng 1 bố trí không gian rộng rãi làm nơi để xe máy. Chúng tôi bố trí không gian này vừa đủ cho  việc để ô tô cho gia đình trong tương lai. Diện tích còn lại KTS thiết kế không gian bếp nấu và ăn uống, đồng thời có thể kê thêm một bộ bàn ghế để tiếp khách đến chơi nhà. Hướng bếp mở cửa sổ lấy sáng cho cả gian phòng càng làm không gian nấu trở nên thông thoáng hơn. Ánh sáng tự nhiên được lấy từ giếng thang, đồng thời trồng thêm cây cối xanh tươi giúp không gian sống gần gũi hơn với thiên nhiên.


Tầng 2 là không gian chính dành cho việc tiếp khách. Cầu thang từ tầng 1 tiếp nối với các tầng phía trên là nơi đón nhận ánh sáng từ bên ngoài vào trong nhà. Phần diện tích còn lại được KTS bố trí phòng ngủ của bố mẹ với cách bài trí, sắp xếp tiện dụng và chan hòa ánh sáng.


Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ và góc học tập cho 2 con 1 trai 1 gái của gia đình. Hai không gian riêng tư của trẻ cũng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng và dễ chịu cho bé. Bên cạnh đó, phòng ngủ của con trai được lấy sáng từ hướng thoáng chính, phòng ngủ của con gái được lấy sáng từ hướng thoáng phụ. Vì diện tích hạn chế nên tầng 3 sử dụng phòng vệ sinh chung.


Tầng 4 của căn nhà được KTS bố trí 1 bên là phòng thờ, và 1 phòng nghỉ cho khách tới thăm có nhu cầu nghỉ ngơi tại nhà.


Tầng trên cùng được bố trí khu dành cho việc giặt là, phơi phóng. Chúng tôi có bố trí 1 bộ bàn ghế trên sân thượng, ở đây sẽ kết hợp với những chậu cây cảnh để tạo thành 1 không gian thư giãn êm ả cuối  ngày cho gia chủ. Đây cũng là tầng chống nóng cho toàn bộ căn nhà.


Với diện tích công năng sử dụng và chiều cao căn nhà như vậy thì tỉ lệ ngôi nhà nhìn sẽ hợp lý, ngoại thất khác biệt ấn tượng hơn so với những ngôi nhà khác. Dưới đây là phối cảnh ngoại thất công trình

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts