Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 12, 2012


Để tạo nên vẻ đẹp hài hước và độc đáo cho chiếc ghế, việc đầu tiên cần làm đó là bạn dùng thước và bút chì để đo đạc, đánh dấu 2 miếng đỏ có kích thước bằng nhau. Bạn nên cắt 2 miếng vải theo hình chữ nhật có kích thước vừa vặn với chiếc ghế định đặt gối.


Bước tiếp theo, bạn nối chỉ đỏ vào máy khâu tay để khâu 3 cạnh của tấm vải. Cạnh còn lại để bạn có thể dễ dàng bỏ bông xốp vào trong tạo nên chiếc gối đỏ nổi bật. Tùy vào chiếc ghế màu gì để bạn quyết định lựa chọn màu gối thích hợp.


Tiếp tục dùng kéo để cắt mảng vải trắng thành 4 hình chữ nhật đều nhau.


Sau khi may xong, bạn dùng tay nhét bông vào trong chiếc gối. Bạn nên sử dụng loại bông xốp nhẹ để thuận tiện cho việc giặt giũ. Khi bỏ bông xong, bạn tiếp tục dùng máy khâu tay để khâu liền chiếc gối.


Cuối cùng, dùng keo dán để dán 4 hình chữ nhật vừa cắt bằng vải trắng lên trên gối màu đỏ. Tiếp đó, bạn dùng kéo để cắt 2 hình tròn bằng vải đen và dán lên chiếc ghế.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts