Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, July 23, 2012


Tuy chỉ mới khởi động từ đầu tháng 7 nhưng chương trình “Mua Vfresh, rước lộc xanh” đang nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới văn phòng, bà nội trợ, và đặc biệt là các bạn trẻ. Là một nhãn hàng luôn bắt kịp xu hướng, Vfresh đã nhanh nhạy trong việc đi tiên phong hướng khách hàng đến với cuộc sống xanh bằng một chiến dịch độc đáo. Những ngày này, các gian hàng xanh của Vfresh tại siêu thị lớn, cao ốc văn phòng, chung cư… luôn có đông đảo khách hàng đến hỏi han thông tin và tham gia chương trình. “Mình thích ý tưởng độc đáo này của Vfresh. Không chỉ được mua những sản phẩm tốt cho sức khỏe, mình còn được tặng một chậu cây xinh xắn về trang trí cho bàn làm việc. Mỗi khi nhìn thấy, thoải mái lắm.”- Chị Dung làm việc ở tòa nhà Central Park hào hứng chia sẻ.


Chị Dung rất vui vẻ khi được rinh về phòng làm việc của mình một chậu hoa sống đời thật xinh xắn


Bên cạnh chị Dung, nhiều dân văn phòng và giới trẻ cũng không giấu được sự thích thú khi được tự do “rinh” về một món quà tặng vừa hữu dụng vừa độc đáo từ Vfresh. Nhiều bạn còn cao hứng gọi đây là “món quà 3 được”. Cái được thứ nhất là được tha hồ lựa chọn một chậu cây cảnh thật đẹp, với nhiều chủng loại đa dạng từ cỏ pháp, da nhật, trúc đốm, môn bạc, kè ta, rau má kiểng, cỏ lan chi đến bướm tím, sống đời, cúc đồng tiền, bạch trúc mai….mà không cần phải mất công tìm kiếm. Một bạn nữ làm việc ở tòa nhà Q.1 cũng thích thú cho biết: “Thú thật là tôi cầm lòng không được khi ngắm nghía các chậu cây của Vfresh, nhất là chậu cỏ pháp mọng nước và xanh non mà mình vừa đổi được. Thật đáng yêu! Lúc trước thỉnh thoảng tôi phải lang thang đi xa để tìm những loại cây nhỏ xinh về trang trí trong phòng, mà nhiều loại vừa đắt vừa khó tìm. Vì thế suýt nữa tôi hét lên khi thấy Vfresh tặng cây này”.


Các bạn trẻ làm việc tại văn phòng rất thích thú và hào hứng thưởng thức các loại cây xanh được Vfresh trao tặng khi mua sản phẩmTrưng bày cây xanh trên bàn làm việc giúp con người phấn khởi và làm việc hiệu quả hơn


Cuối cùng, “cái được” thứ ba khiến các chị làm việc ở văn phòng hồ hởi chia sẻ cùng nhau chính là ý nghĩa tốt đẹp của chiến dịch này: cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh của chúng ta. Với mỗi sản phẩm Vfresh bán ra, Vinamilk trích 50 đồng để đóng góp vào Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam. Hơn nữa, những sản phẩm của Vfresh đều tốt cho sức khỏe do được chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên và không chứa chất bảo quản nên chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nữ một sức khỏe tốt hơn và vẻ ngoài xinh xắn hơn.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts