Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, July 22, 2012


TOP 5 nghệ sỹ Hàn hiện đang sở hữu những tòa nhà, căn hộ có giá trị nhất, xét theo giá trên thị trường, bao gồm:


Đứng thứ 5 là cặp vợ chồng Lee Jae Ryong và Yoo Ho Jung. Họ đang sở hữu building ở Chungdam-dong, ước tính khoảng 5,3 tỷ won.


Đứng thứ 4 là tòa nhà hiện vẫn đang được xây ở Yeokdam-dong hiện đang đứng tên của nam diễn viên Park Joong Hoon. Được biết, khi tòa nhà này được hoàn thành, giá trên thị trường sẽ vào khoảng 29 tỷ won.


Vị trí thứ 3 là vợ chồng nghệ sỹ Cha In Pyo – Shin Ae Ra. Hai người đang sống trong building ở Chungdam-dong có giá khoảng 7,3 tỷ won.


Huyền thoại âm nhạc Seo Taiji với tòa nhà ở Nonhyun-dong hiện có giá khoảng 9,2 tỷ won, đứng vị trí thứ 2 trong số các nghệ sỹ tại Hàn có biệt thự bạc tỷ. Được biết, tòa nhà này khi hoàn thành sẽ có giá 27 tỷ won.


Vị trí thứ 1 thuộc về nam diễn viên Song Seung Heon. Anh đang nắm trong tay tòa nhà 5 tầng (gồm 1 tầng hầm) ở gần đại lộ Kangnam. Theo một người trong ngành bất động sản, “Building của Song Seung Heon có giá 100 triệu won trên 3,3m2. Tổng cộng tòa nhà đó ước chừng 16,3 tỷ won”.


Hiện tại, Song Seung Heon đang đảm nhiệm vai nam chính trong phim Dr.Jin. Anh vào vai bác sỹ Jin Hyuk từ thế kỷ 21 bị rơi vào hoàn cảnh sống của triều đại Chosun. Tại đây, anh gặp một người con gái có dung mạo giống như người yêu của anh đang bị hôn mê ở thời hiện đại. Anh cũng đã cứu giúp nhiều người trước cái chết và chứng kiến sự thay đổi của lịch sử.


Song Seung Heon trong phim Dr.Jin

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts