Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, July 25, 2012


Với chi phí ước tính khoảng 125 triệu USD, khu nghỉ dưỡng này hứa hẹn sẽ mang tầm cỡ 5 sao, sử dụng năng lượng mặt trời để sản sinh ra điện.1. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng sẽ sử dụng nhữngmái lợp bằng tế bào quang năng, từ đó sản sinh ra điện. Chính vì lý do này mà dựán được đánh giá rất cao về tính thân thiện với môi trường.


2. Phòng điều khiển của một phòng kháchsạn nổi


3. Được trang bị động cơ để di chuyển,tuy nhiên các phòng khách sạn nổi này không dành cho những cuộc thám hiểm vượtđại dương mà chỉ hoạt động dọc bờ biển để du khách có thể thăm quan, khám phánhững rặng san hô quanh đó.


4. Du khách có thể quan sát hoạt động của các sinh vật dưới lòng biểnqua khoang Observation Bulb nằm chìm bên dưới khách sạn này.


5. Có khoảng 34 m2 dành cho không giansinh hoạt với đầy đủ tiện nghi...


6. Như một quầy bar chẳng hạn


7. Một căn phòng nổi sẽ có hai phòng ngủđôi và một phòng tắm riêng


8. Mỗi căn còn được trang bị một phòngkhách thông với ban công, nơi tuyệt vời để thưởng thức những bộ phim kinh điển


9. Bên ngoài, có một boong với thiết kếhình bán nguyệt được trang bị nhiều ghế nghỉ ngơi


10. Toàn cảnh một căn nhà nổi của kháchsạn. Theo Michele Puzzolantes, chi phí để sản xuất một căn này là 1,6 triệuUSD.


11. Tổng thiết kế của khu nghỉ dưỡng sẽbao gồm một khách sạn với nhiều phòng nổi, một bến đỗ du thuyền, một nhà hàngvà quán bar sang trọng.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts