Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 26, 2012Cũng giống như Threadneedles, Strand Palace nằm ngay giữa trung tâm Thủ đô London. Xung quanh khách sạn ba sao này là những địa danh nổi tiếng như London Eye, tòa nhà Quốc hội Anh, sông Thames, khu phía Tây sầm uất, quảng trường Trafalgar hay cung điện Buckingham.


Khách sạn 5 sao này từng vinh dự nhận danh hiệu Khách sạn của năm 2010-2011 và một số giải thưởng ẩm thực, theo đó tiếp tục là một lựa chọn tốt cho một nơi ở tại London.


St Pancras Renaissance với vẻ đẹp lộng lẫy được coi là biểu tượng kiến trúc độc đáo của London.


Sofitel St James London được xếp hạng là khách sạn phổ biến nhất trong những khách sạn toạ lạc tại London. Đây là công trình kiến trúc tổng hòa những nét kiến trúc cổ điển và thanh thoát của Anh với vẻ hiện đại của Pháp.


Flemings Mayfair tọa lạc ngay ở khu trung tâm sầm uất của London –Mayfair. Nơi đây cách địa điểm diễn ra Thế vận hội khoảng 10 km.


Nằm ở trung tâm London, khách sạn này cách trại nuôi ngựa Hoàng gia, cung điện Buckingham và nhà hát cung điện Victoria chỉ vài bước.


Tọa lạc gần “Cánh cổng của nữ hoàng”, Kensington có lối vào lát đá rộng rãi dẫn du khách vào quầy tiếp tân khảm đá cẩm thạch đỏ. Ở bất kỳ nơi nào trong khách sạn, du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc nguy nga cùng hệ thống chiếu sáng tuyệt đẹp và nội thất cổ điển có từ thế kỷ 19, 20.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts