Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 26, 2012


Điệp viên Canada 'bán đứng' Mỹ, Úc, Anh


Ulan Bator, Thủ đô của Mông Cổ, đang phát triển nhanh chóng. Một kho báu với đồng đỏ, than và vàng đang thay đổi số phận và bộ mặt của một đất nướctrống rỗng nhất, mặc dù các công dân ở đây đang lo lắng về chủ nghĩa duy vật vànạn tham nhũng.


Một góc nhìn từ nhà hàng Monet. Giữa những căn hộ đổ nát và những tòa nhàchọc trời đang mọc lên là một cuộc tranh luận dữ dội về tác động của hoạt độngkhai thác mỏ giữa những người tự hào rằng nền công nghiệp trong nhiều thập kỷqua đã mang lại sự hưng thịnh với những người cho rằng chủ nghĩa duy vật và nạntham nhũng đang làm ô nhiễm cuộc sống theo lối truyền thống của người Mông Cổ.


Những đứa trẻ đang chơi gần một công trình xây dựng ở Ulan Bator. Cách đâymột vài năm, những tòa nhà cao tầng tại Mông Cổ chỉ được tính trên đầu ngón tayvà cao không quá tháp làm lạnh của nhà máy điện. Ngày nay, tòa nhà cao nhất tạithành phố là khách sạn 25 tầng với phòng ngủ giá 300 USD/đêm.


Hai người phụ nữ bước bộ gần một công trình xây dựng trên đường phố của UlanBator. Đối với những cư dân ở đây, sự phát triển nhanh chóng của thủ đô, nơi cưtrú của 2,7 triệu người Mông Cổ, đã trở thành "con dao 2 lưỡi" với sự hy vọng vàlo lắng.


Một giám đốc điều hành ngành than khoáng sản nước ngoài tới thăm mỏ than cốcUkhaa Khudag ở Tsogttsetsii. Khu mỏ đã biến Mông Cổ trở thành nền kinh tế pháttriển nhanh nhất thế giới.


Những chiếc xe tải chở than ra khỏi mỏ than Ukhaa Khudag ở Tsogttsetsii.


Những người di cư từ những thảo nguyên của Mông Cổ chuyển tới sống trong cáckhu ổ chuột đông đúc ở Ulan Bator. Tại đây, tỷ lệ thất nghiệp tràn lan, ngườidân sống trong cảnh không có điện và nước uống. Trong khí đó, những người ít maymắn hơn phải dựng lều trong các đường hầm, nơi họ phải nằm cạnh những ống nướcnóng khi nhiệt độ xuống tới -40 độ C.


Những thương nhân tại Sàn giao dịch Chứng khoán ở Ulan Bator. Sàn giao dịchnày hiện là một trong những thị trường có hiệu suất tốt nhất thế giới.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts