Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, July 23, 2012


Một hố ga mất nắp được cắm cành cây cảnh báo gần Ngã tư Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch. Ảnh: Trường Phong. Hố ga chưa có nắp đậy bên đường được cảnh báo bằng vài thanh tre mục nát. Ảnh: Trường Phong. Một số người dựng đồ đạc, phủ tấm gỗ lên trên một chiếc cống chưa có nắp. Ảnh: Trường Phong. Vừa cảnh báo, vừa quảng cáo. Ảnh: Trường Phong. Những mảnh gỗ là vật liệu xây dựng được lắp ghép làm nắp che cho hố ga trên đường Hồ Tùng Mậu. Ảnh: Trường Phong. Một tấm tôn mỏng che phủ chiếc cống không có nắp. Ảnh: Trường Phong. Hố cống ngập nước thải, không che chắn ngay cổng trường Tiểu học Thái Thịnh, Hà Nội. Ảnh: Trường Phong. Những hố công trình đáng sợ trên đường 32. Ảnh: Trường Phong. Những hố "tử thần" ngay trước cửa nhà, rất nguy hiểm đối với trẻ em. Ảnh: Trường Phong.


Hố ga chưa có nắp đậy bên đường được cảnh báo bằng vài thanh tre mục nát. Ảnh: Trường Phong.


Vừa cảnh báo, vừa quảng cáo. Ảnh: Trường Phong.


Những mảnh gỗ là vật liệu xây dựng được lắp ghép làm nắp che cho hố ga trên đường Hồ Tùng Mậu. Ảnh: Trường Phong.


Một tấm tôn mỏng che phủ chiếc cống không có nắp. Ảnh: Trường Phong.


Hố cống ngập nước thải, không che chắn ngay cổng trường Tiểu học Thái Thịnh, Hà Nội. Ảnh: Trường Phong.

Những hố công trình đáng sợ trên đường 32. Ảnh: Trường Phong.Những hố "tử thần" ngay trước cửa nhà, rất nguy hiểm đối với trẻ em. Ảnh: Trường Phong.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts