Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, July 23, 2012


Pha trộn nghệ thuật


Bổ sung những màu sắc rực rỡ sẽ là một đánh thức tinh tế cho không gian “buồn ngủ”. Chiếc đồng hồ cổ và đóa hồng tươi sáng trên vỏ lon cũ đã tạo nên một điểm nhấn giá trị vượt thời gian cho phòng tắm đơn điệu.


Tái sử dụng đồ bếp cũ có thể tạo ra cho bạn những phụ kiện trang trí trang nhã mà ấn tượng. Ở đây, dụng cụ xay hạt tiêu cũ đã được sơn lại và đính thêm hạt trang trí đã tạo ra một chân nến cổ điển, độc đáo.


Sử dụng lại chai gia vị cũ để làm lọ cắm hoa là một ý tưởng sáng tạo độc đáo. Chính những lỗ nhỏ để rắc gia vị lại trở thành vị trí lý tưởng cho mỗi nhánh hoa. Nếu các lỗ ban đầu quá nhỏ, bạn có thể nhẹ nhàng đục lỗ bằng một cái đinh để mở rộng chúng. Sự hiện diện của những bình hoa xinh xắn như thế này chắc chắn sẽ mang đến hơi thở đồng quê mộc mạc, cuốn hút cho không gian nội thất.


Thêm một ý tưởng ngọt ngào và đáng yêu nữa cho bình hoa. Những ly nước kiểu dáng đơn giản vô tình lại là vật chứa đựng những bông hoa hoàn hảo. Sắp xếp một vài chiếc ly vào một khay cũ để nhấn mạnh vị trí trung tâm.


Biến một chiếc chuồng chim cũ trở thành một vật trưng bày mộc mạc mà ấn tượng. Làm sạch chiếc chuồng để lộ ra bề mặt gỗ cũ kỹ, nguyên bản ban đầu. Bao phủ phía trên nó bằng những phụ kiện chủ đề động vật để hoàn thiện phong cách trang trí độc đáo, mộc mạc mà tinh tế.  


Tập hợp những bức tranh sơn dầu nhỏ mang sắc thái cổ điển để tạo thành một góc nhìn hút mắt trong nội thất. Các bản in cũ kỹ vẫn có thể thu hút được nhiều sự quan tâm mà không tốn ngân sách. Để bắt đầu bộ sưu tập mang cá tính của riêng mình, hãy chọn một chủ đề nhất quán và tập trung vào đó, chẳng hạn như những bản in hoa trong minh họa này.


Bạn hoàn toàn có thể tự tạo một khung giường cá tính bằng cách tận dụng một vài vật dụng cũ trong nhà. Ở đây, hàng rào và cột nhà cũ đã được trưng dụng trở lại để đảm nhiệm vai trò chức năng mới. Bao phủ bề mặt của chúng bằng một lớp sơn mới. Sắp đặt 2 cột giường đối xứng và treo mảnh tường rào cũ ở chính giữa và làm duyên cho nó bằng một vài chi tiết trang trí (chẳng hạn như vài lọ hoa nhỏ hay tác phẩm nghệ thuật ở đây).


Tái sử dụng cửa chớp cũ bằng cách “khoác” cho nó một màu sơn bắt mắt và treo chúng theo chiều ngang. Khi đó, nó trở thành một giá trưng bày nghệ thuật cho bưu thiếp, ảnh và các đồ vật trang trí vui mắt.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts