Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, July 22, 2012


Hãy tận hưởng sự ấm áp của lò sưởi và sử dụng nó làm điểm nhấn cho nội thất căn phòng. Màu sắc thời gian giúp lò sưởi cũ trở nên phong cách, tạo nét hoài cổ cho căn phòng hiện đại.


Những mảnh vải vụn nhiều màu sắc tận dụng từ áo cũ, vải thừa may rèm cửa, vỏ gối cũ... Bạn có thể sử dụng chúng như chất liệu để tạo ra những phụ kiện trang trí cũng như tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc cho ngôi nhà của bạn. Đầu tiên, để có được cái nhìn ấn tượng, bạn chỉ cần cắt vải thành từng miếng có độ dài cạnh tương đồng, sau đó cuộn chúng lại và nhét chúng vào chiếc khung rỗng treo trên tường.


Mang lại cuộc sống mới cho đồ ngoại thất bằng cách đưa chúng vào trong nhà. Với vật liệu mộc mạc, những chiếc ghế sắt và bàn gỗ của trang trại cũ, chúng bổ sung hoàn hảo cho nhau và tạo ra một khu vực ăn uống ấm cúng. Bảng chữ treo trên trần nhà và trên các bức tường là cách "trang điểm" cho ngôi nhà một cách ấn tượng.


Đoàn tàu cổ được bày trên kệ nhà bếp đã biến đồ chơi thành tác phẩm nghệ thuật. Bề mặt cũ kỹ của đoàn tàu cho phép nó kết hợp hài hòa với các phụ kiện khác như bức ảnh cũ và các bản in nghệ thuật được rải rác khắp nhà bếp ấm cúng này.


Tạo một góc trưng bày có một không hai với bất kỳ thứ cũ kỹ nào bạn tìm thấy trong nhà hoặc cửa hàng đồ cổ. Lựa chọn một số vật trưng bày có hình dạng thú vị tạo ra một sắp xếp đầy cá tính. Hãy chắc chắn rằng các vật trang trí bạn tìm thấy có một số điểm chung, chẳng hạn như bộ sưu tập này đồng nhất trong chất liệu kim loại, kiểu dáng đẹp, để sắp xếp trông không lộn xộn, thiếu tổ chức.


Máy ảnh là một trong những vật dụng thể hiện rõ nét dòng chảy thời gian và khơi gợi được những hoài niệm cảm xúc. Sử dụng lại chiếc máy ảnh cũ như một phụ kiện trang trí cho kệ sách giúp đem lại cái nhìn hoài cổ đậm nét và mang tính chất nghệ thuật. Kết hợp nó với các phụ kiện cổ điển khác trên kệ sách này đã tạo ra một góc trưng bày vô cùng cá tính.


Bạn sẽ làm gì khi đối mặt với một bức tường trống? Điền vào khoảng trống trên nó bằng những vật dụng cũ có thể tạo ra một màn hình hiển thị thú vị mang đậm chất cổ điển.


Đây là một cách đơn giản để thêm đồ trang trí cho nhà bếp của bạn. Một chiếc dĩa cũ đặt trong bình thủy tinh nhỏ giúp lưu giữ công thức nấu ăn rất tiện dụng. Cặp đôi “quyến rũ” này không chỉ tiết kiệm diện tích ngăn kéo quý giá trong nhà bếp nhỏ mà còn khiến cho không gian trở nên ấm cúng, thân thiện hơn.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts