Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, July 9, 2012


Nhà sách Selexyz vừa giữ lại được những nét cầu kỳ, duyên dáng của nhà thờ cũ đồng thời lại vừa được trang bị nội thất tối giản, hiện đại, đầy phong cách. Từ những hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy rằng nó giống như một hiệu sách trên thiên đường.2. Nhà sách Bookàbar, Rome, Italy:


Với những thiết kế hiện đại gần tới mức hoàn hảo, đây là một hiệu sách cung cấp đầy đủ các thể loại sách về nghệ thuật.Các giá sách được treo sát tường, đơn giản nhưng gọn gàng. Khu vực đọc của hiệu sách được thiết kế dạng cầu thang dài kết nối giữa các giá sách, giúp khách có thể tìm sách và thưởng thức dễ dàng.
Hiệu sách này đã hơn 100 năm tuổi, được thiết kế theo lối Gothic và mở cửa từ năm 1906. Thiết kế của chiếc cầu thang xoắn tuyệt đẹp trong hiệu sách được nhiều người ví như cánh cổng tới thiên đường. Hiệu sách còn sở hữu trần nhà bằng kính màu đầy nghệ thuật và hệ thống dầm gỗ được trạm trổ cầu kỳ, đẹp mắt.
Cook & Book không phải là một hiệu sách chuyên cung cấp các loại sách về ẩm thực. Thực tế, Cook & Book là sự kết hợp đầy lôi cuốn của hiệu sách và nhà hàng. Nó được chia thành hai tòa nhà riêng biệt, có chín phòng, mỗi chủ đề sách và cách trang trí khác nhau. Thiết kế nội thất của cửa hàng sách xứng đáng được đề cập đến. Các kiến trúc sư nội thất có một không gian rộng lớn để làm việc và họ tạo ra chín không gian độc lập với cách décor phù hợp với từng chủ đề. Ở đây còn có một sân thượng, nơi bạn có thể vừa đọc vừa thưởng thức bữa trưa, cũng như là nơi chơi đùa cho trẻ em.Phòng đọc được thiết kế rộng rãi, những cuốn sách được lưu trữ trên tường, ánh sáng tự nhiên được ưu tiên trong thiết kế nhà sách này. Ở đây luôn thoáng mát vào mùa hè, ấm cúng và ấm áp vào mùa đông. Và sân thượng được thiết kế hoàn hảo để vừa đọc sách vừa thưởng thức cocktail. Bookworm còn có một quầy bar rượu whisky và câu lạc bộ rượu hàng tháng.


Được chuyển đổi từ một nhà hát cũ ở trung tâm thành phố Buenos Aires từ những năm 1920, El Ateneo Grand Splendid thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm. Hiệu sách này vẫn giữ được vẻ huy hoàng trước đây của nó với trần nhà cao, ban công được chạm khắc tỉ mỉ, công phu, ngay cả những tấm màn đỏ sau sân khấu vẫn được giữ như một phần của hiệu sách. Những sân khấu và phòng xem hòa nhạc được đóng thêm các kệ sách và sử dụng làm phòng đọc, đồ nội thất cũ vẫn được giữ nguyên vẹn để sử dụng cho mục đích đọc sách và uống cà phê.Đây thực sự là một thiên đường cho trẻ em. Hiệu sách khuyến khích trẻ em và cha mẹ dừng chân cùng đọc và tận hưởng các không gian tuyệt vời nơi đây. Một cửa hàng sách với khu vui chơi được thiết kế rộng rãi, thoải mái và đẹp mắt.


9. Hiệu sách Livraria da Vila, Sao Paulo, Brazil:
Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts