Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, July 22, 2012


Tọa lạc trên khu đất có khuôn viên diện tích 16.619m2 thuộc đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy. Indochina Plaza Hanoi là tổ hợp bao gồm 2 tháp căn hộ, 1 tòa cao ốc văn phòng và khu trung tâm thương mại. Trong đó, tháp phía Đông có 207 căn hộ và tháp phía Tây có 183 căn hộ. Tháp văn phòng tiêu chuẩn hạng A, cao 11 tầng, diện tích khoảng 18.000m2. Bốn tầng đế dành cho bán lẻ với diện tích 18.000m2. Ngoài ra, dự án còn có bãi đậu xe, hồ bơi, nhà trẻ, khu giải trí…


Tầng 1 -2: Hai tầng hầm đậu xe ngầm an toàn cung cấp sức chứa lớn, là một trong những lớn bãi đậu xe lớn nhất tại khu vực này và đáp ứng các nhu cầu từ khu dân cư, văn phòng và khu trung tâm thương mại.


Cư dân của khu phức hợp được sử dụng nhà câu lạc bộ và khu tổ chức sự kiện tại tầng năm. Đây sẽ là một nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp tổ chức các sự kiện, buổi lễ riêng mà còn là nơi để cho cư dân tổ chức những buổi tiệc cho gia đình và bạn bè.


Mỗi tòa nhà có ba căn Penthouse cao cấp được bố trí tại tầng cao nhất là biểu tượng của chuẩn mực sống sang trọng tại Hà Nội. Với diện tích là 270m2, các căn Penthouse mang đến cho chủ sở hữu một phong cách sống rộng rãi từ các cửa sổ thiết kế từ sàn đến trần nhà giúp mang đến cảnh quan tuyệt đẹp với sân thượng và bể bơi riêng.


Vào ngày 15 tháng 4 vừa qua, Indochina Land tổ chức lễ cất nóc cho công trình đa chức năng Indochina Plaza Hanoi, đồng thời đánh dấu sự hoàn tất phần xây thô của dự án sau 43 tuần thi công, chính thức đưa Indochina Plaza Hanoi trở thành công trình cao tầng có tiến độ thi công nhanh nhất trong lịch sử xây dựng của thủ đô Hà Nội.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts