Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, July 22, 2012


Khu đô thị Splendora được do Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh - liên doanh giữa Vinaconex và Posco E&C làm chủ đầu tư đến nay đã được khởi công giai đoạn 2. Mặc dù vậy, nhiều khu vực của "siêu dự án" rộng hơn 260 ha này cũng đang trong tình trạng bỏ hoang. Trước đó, trong nội bộ liên doanh An Khánh JVC cũng đã có những ý kiến trái chiều về việc tiếp tục khởi công giai đoạn 2 của dự án.


Theo hợp đồng mua bán, chủ đầu sẽ phải giao nhà cho khách hàng vào ngày 31/12/2011, muộn nhất là ngày 30/6/2012. Bức xúc với việc chậm tiến độ của chủ đầu tư, mới đây, hàng chục khách hàng đã treo băng rôn, khẩu hiệu trước cửa văn phòng Minh Việt đòi bồi thường thiệt hại.


Hiện tại, đất nền tại Nam An Khánh đang được một số nhà đầu tư bán tháo với giá từ 20-24 triệu đồng/m2. Nhà đầu tư thứ cấp đã chấp nhận rao bán lỗ cả chục triệu đồng mỗi mét vuông mà vẫn không có người mua.


Ngay cạnh, đó là khu hỗn hợp nhà ở - thương mại - dịch vụ Phúc Hà City Garden của Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà (IPACO). Theo thiết kế, khu đây là khu căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm và văn phòng hạng A dành cho các tập đoàn Tài chính, Ngân hàng có chiều cao công trình trung bình là 30 tầng. IPACO kêu gọi các đối tác góp vốn xây dựng Dự án từ đầu năm 2010, nhưng đến nay, Phúc Hà City Garden vẫn là bãi cỏ um tùm.


Những dự án xây xong thô như Khu đô thị Lê Trọng Tấn, nằm ngay cạnh trục đường Đại Lộ Thăng Long, Thiên Đường Bảo Sơn, cả chục dãy nhà dài hàng km, gồm hàng trăm ngôi biệt thự hàng chục tỷ đồng, cũng bị bỏ hoang, cỏ mọc hai bên đường, chỉ lác đác vài công nhân xây dựng.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts