Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, July 27, 2012


Tủ sách không cần phải sắp đặt quá cầu kỳ. Chỉ cần tuân thủ một vài thủ thuật sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả thu hút. Dành một vài giờ tổ chức và sắp xếp chúng để có được cái nhìn hoàn hảo. Bạn có thể thay đổi trật tự hiển thị của sách và các món đồ trang trí. Thay vì xếp sách đứng theo hàng dọc, bạn có thể đặt sách chồng lên nhau, hay sắp xếp sách theo từng nhóm màu, xen kẽ đồ trang trí hay một chậu cây nhỏ để tăng phần duyên dáng.


Sọc kẻ là cách hoàn hảo để thêm hương vị cho một không gian. Không chỉ tiết kiệm ngân sách mà lại chẳng hề khó khăn chút nào! Pha trộn màu sắc tươi sáng giữa các sọc kẻ sẽ mang đến sự cuốn hút và vui tươi cho ngôi nhà của bạn. Hãy cố gắng “lôi kéo” các thành viên khác trong gia đình cùng thực hiện để tạo cơ hội gắn kết nhé!


Với sự trở lại gần đây của giấy dán tường, hàng loạt sự lựa chọn tuyệt đẹp sẵn có để décor cho bất kỳ không gian nào một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hãy tìm những họa tiết lớn, độc đáo để tạo cái nhìn tinh tế và phóng khoáng.


Tấm rèm quen thuộc xung quanh nhà khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức với một chút sáng tạo, thêm chi tiết hay thay đổi đôi chút về kiểu dáng.


Drap giường mới, lớp sơn mới hay đơn giản là mở tung cửa sổ, tăng nguồn sáng tự nhiên sẽ khiến căn phòng mang một sắc thái mới. Và những việc này có thể được hoàn thành trong một ngày cuối tuần.


Mang đến cái nhìn mới cho nhà bếp của bạn chỉ đơn giản bằng một bình hoa tươi. Nó sẽ bổ sung sự tinh tế cho không gian của bạn và mang đến sức sống mới cho những ngày cuối tuần.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts