Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, July 25, 2012Năm 1935, một cơn bão đổ bộ ngay trong ngày Quốc tế Lao Động phá hủy nặng nề đường ray này. Sau đó, Chính phủ tiếp quản đường ray và biến nó thành đường cho xe chạy.


Cầu sông Si Du (còn được biết tới là cầu Siduhe), nằm bắc qua một hẻm vực sâu gần Yesanguan, huyện Ba Đông, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc là cây cầu cao nhất thế giới, ở độ cao 496m.


Do những chấn động địa chất vào năm 1978 và những nhà chức trách tại đây có vẻ cũng không quan tâm đến việc xây dựng cầu đường nên cây cầu Hussaini đã mọc lên. Cây cầu được làm từ những miếng gỗ và những sợi dây thừng tết lại.


Cây cầu nằm tại Maryland được đặt tên theo vị thống đốc của Maryland, người đã khởi công xây dựng cây cầu nối liền nhiều vùng miền của nước Mỹ.


Còn có tên Big Mac và Mighty Mac, cầu Mackinac băng ngang eo biển Straits of Mackinac để nối hai bán đảo Trên (Uper spenisula) và Dưới (Lower spenisula) của bang Michigan, Mỹ.


Cầu treo Capilano là một cây cầu có cấu trúc khá đơn giản nằm phía trên con sông Capilano ở phía Bắc Vancouver, Canada. Nó được xây dựng lần đầu vào năm 1889 bởi George Grant Mackay, một kỹ sư người Scotland.


Với chiều cao gần 100m, cầu treo bắc ngang qua con sông đóng băng Trift thực sự là một thử thách với những người thích chinh phục độ cao.


Cầu Royal Gorge là một cây cầu thu hút rất nhiều lượt khách du lịch mỗi năm đến thành phố Canon, Colorado. Nằm trong khu công viên rộng 150ha, là một cây cầu dài 382m rộng 5,5m cao 296m nằm trên lưu vực con sông Arkansas, cầu Royal Gorge là cây cầu cao nhất Bắc Mỹ và nó giữ kỷ lục này từ năm 1929 cho đến năm 2003.


Tọa lạc trên đỉnh dãy núi  Aiguille du Midi, cây cầu cao 3.842m này thực sự là nỗi ám ảnh lớn đối với những người sợ độ cao. Đứng từ trên cầu nhìn xuống, bạn sẽ ngay lập tức có cảm giác chóng mặt, buồn nôn, nhưng thật may mắn là cây cầu đủ ngắn để những người yếu tim có thể vượt qua.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts