Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, July 22, 2012


Trên thị trường thứ cấp hiện nay, sản phẩm biệt thự, liền kề tại dự án Slpendora đang được chào bán tràn lan và bị rớt giá thê thảm. Hiện nhiều nhà đầu tư đang chào bán các suất biệt thự, liền kề được khởi công trong giai đoạn 1 với mức chênh khoảng 3 - 5 tỷ đồng/suất, trong khi một năm trước đó, mức chênh mỗi suất lên đến cả tỷ đồng.


Theo hợp đồng mua bán, chủ đầu sẽ phải giao nhà cho khách hàng vào ngày 31/12/2011, muộn nhất là ngày 30/6/2012. Bức xúc với việc chậm tiến độ của chủ đầu tư, mới đây, hàng chục khách hàng đã treo băng rôn, khẩu hiệu trước cửa văn phòng Minh Việt đòi bồi thường thiệt hại.Ngay cạnh, đó là khu hỗn hợp nhà ở - thương mại - dịch vụ Phúc Hà City Garden của Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà (IPACO). Theo thiết kế, khu đây là khu căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm và văn phòng hạng A dành cho các tập đoàn tài chính, ngân hàng có chiều cao công trình trung bình là 30 tầng. IPACO kêu gọi các đối tác góp vốn xây dựng Dự án từ đầu năm 2010, nhưng đến nay, Phúc Hà City Garden vẫn là bãi cỏ um tùm.


Những dự án xây xong thô như Khu đô thị Lê Trọng Tấn, nằm ngay cạnh trục đường Đại lộ Thăng Long, Thiên Đường Bảo Sơn, cả chục dãy nhà dài hàng km, gồm hàng trăm ngôi biệt thự hàng chục tỷ đồng, cũng bị bỏ hoang, cỏ mọc hai bên đường, chỉ lác đác vài công nhân xây dựng.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts