Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, July 22, 2012


Hoa của cô dâu là sự kết hợp giữa lan tường, mẫu đơn, cẩm tú cầu nhỏ, điểm xuyết trong đó là những nụ hoa xanh nhạt. Hoa cài áo dành cho chú rể cũng được kết tương đồng, ton sur ton với hoa cô dâu.


Nghi lễ thành hôn được tổ chức ngoài trời với cách trang trí đơn giản, sử dụng chính kiến trúc sẵn có của sân vườn để làm sảnh làm lễ.


Đôi uyên ương không thiết kế cổng hoa cầu kỳ mà sử dụng hai bình hoa lớn đặt trên bệ cao để làm đẹp cho nơi tổ chức tiệc.


Sảnh tiệc đãi khách được đặt gần nơi làm lễ, là một căn phòng lớn được trang trí theo kiểu đơn giản nhưng tinh tế, bốn mặt phủ nhiều kính, hướng ra phía sân vườn, nơi tổ chức lễ thành hôn.


Mỗi bàn tiệc có một bình hoa cao với sự kết hợp giữa hồg trắng, lan tường, lys trắng, cẩm tú cầu và không thể thiếu các dây trang trí xanh rủ dịu dàng.


Ngay cửa phòng tiệc đặt một bình hoa độc đáo với một nhánh cây lớn, trên cây treo những lọ hoa lys xinh.


Bánh cưới cũng mang màu trắng, điểm thêm phụ kiện màu bạc và trang trí bằng hoa lan, lys.


Bàn tiệc tráng miệng là nơi có nhiều màu sắc nhất trong tiệc.


Với cách trang trí đơn giản, trang nhã mà vẫn tinh tế, đám cưới khiến nhiều vị khách không khỏi trầm trồ và phù hợp với thẩm mỹ của nhiều người, từ các vị khách lớn tuổi tới những vị khách trẻ trung.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts