Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, July 22, 2012


Cách đây ít lâu, các dự án dọc theo trục đại lộ Thăng Long là tiêu điểm của giới đầu tư, liên tiếp các cơn sốt giá tại khu vực này. Hiện tại khu vực này là hàng loạt dự án đang im lìm, bất động, cỏ mọc um tùm, nhà đầu tư tháo chạy. Kỳ vọng về một khu đô thị tráng lệ xứng tầm khu vực vẫn còn nằm trên giấy.


Nằm trong khu đô thị Bắc An Khánh, dự án Tricon Towers do Minh Việt làm chủ đầu tư, khởi công đã lâu nhưng đến nay mới chỉ hoàn thành phần móng. Bên trong dự án là cảnh tượng im lìm, cỏ dại mọc hoang, ngổn ngang sắt thép của nhà thầu, không thấy bóng dáng một công nhân hay bảo vệ. Khu vực bên cạnh là ban quản lý và công ty Minh Việt cũng cửa đóng then cài.


Trước đó, nhiều nhà đầu tư như ngồi trên đống cửa bởi thông tin việc dự án Nam An Khánh tiếp tục bị tạm dừng triển khai. Khi thị trường bất đô%3ḅng sản sôi đô%3ḅng, dự án này được xếp vào dạng hàng "hot" vì khả năng tăng giá cao. Lúc đó, giá đất nền tại dự án này vẫn được giao dịch với giá từ 35-40 triệu đồng/m2.


Nằm tại Nam An Khánh, dự án chung cư cao cấp Diamond Tower cũng đồng cảnh ngộ. Dự án Diamond Tower ban đầu do Công ty cổ phần bất động sản Tài chính Dầu khí Việt Nam (PVFC Land) làm chủ đầu tư, sau đó PVFC Land chuyển nhượng cho Công ty Đầu tư xây lắp Dầu khí Imico. Đến cuối năm 2010, Imico tiếp tục chuyển nhượng dự án cho Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Vinaconex PVC. Sau nhiều lần trì hõan khởi công, đến nay dự án vẫn bị bỏ hoang.


Hiện nay, nhiều người dân sau một thời gian ôm đất để đầu cơ đang phải chịu những thiệt hại do không chuyển nhượng kịp. Việc mua bán đất chờ quy hoạch đã khiến cho nhiều nhà đầu tư chịu nhiều rủi ro nếu không tìm hiểu kỹ, do việc thi công và khả năng thực hiện dự án không phải sớm diễn ra.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts