Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, July 13, 2012Để thực hiện kiểu trưng bày sáng tạo này, bạn sẽ cần tới những cuốn sách cũ (có bìa ngoài đẹp) và một vài ống nghiệm bằng thủy tinh. Cách này sẽ giúp cho những bông hoa được tươi lâu.


Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chiếc bình cong được bày bán phổ biến trong các cửa hàng trang trí chưa? Ý tưởng bình tự tạo đặc biệt này là một cách để bạn có thể sáng tạo dựa trên các kiểu mẫu đó.


Bạn có thể dùng một bình hoa cũ để thực hiện ý tưởng này. Đan một miếng len với kiểu trang trí mà bạn thích. Sau đó dùng keo dán quanh thân bình hoa. Vậy là bạn đã có một chiếc bình hoàn toàn mới.


Thật ngộ nghĩnh làm sao! Với chiếc bình hoặc cốc thủy tinh trong, bạn có thể trang trí tùy thích. Tuy nhiên, muốn uốn cong những que kem để chúng không bị gãy, bạn cần cho vào nồi hấp khoảng 20 phút. Khi đó, que kem có thể uốn cong theo ý một cách dễ dàng và xếp lần lượt vào trong bình hoặc cốc đã chuẩn bị.


5. Bìnhhoa từ những cây cọ vẽ


6. Những lớp ấm chén


7. Bìnhhoa từ bóng đèn


8. Bìnhhoa bằng hộp giấy ăn


9. Bìnhcuộn dây đồng

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts